(123)456 7890 [email protected]

Tác giả

Nếu bạn là một người đam mê với trái bóng tròn, thì việc tham gia vào các diễn đàn, trang web thể thao là điều vô cùng hiển nhiên. Nhưng có rất nhiều nội dung về bóng đá khiến bạn phải đọc và chọn nơi uy tín để có thông tin chính xác. Chính vì sự hoang mang này của người xem nên tác giả Alex Nguyễn đã lập ra trang web 90 Phút.

Vậy tác giả này là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Giới thiệu tác giả Alex Nguyễn

Tác giả Alex Nguyễn có tên thật là Nguyễn Phúc Gia An. Anh chàng sinh năm 1995, quê tại Thái Bình. Lớn lên trong một gia đình thuần nông, do đó, anh chàng đã cùng với những đứa trẻ trong xóm tụ tập cuối mỗi chiều để đá bóng.

Chính vì tuổi thơ được sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình, mà khi lớn lên anh chàng vẫn tâm huyết với trái bóng tròn này. Điển hình là việc Alex Nguyễn luôn nằm trong đội tuyển bóng đá của trường học. Được đi thi đấu giao hữu trong trường cũng như với các trường học khác.

Tác giả trực tiếp 90p
Tác giả Gia An

Ngoài ra, anh còn hoạt động trong Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Thái Bình, và cũng góp mặt trong đội hình thi đấu bóng đá dành cho thanh thiếu niên nhiều năm liền.

Đến khi học đại học, anh chàng tạm gác việc thi đấu bóng đá để tập trung cho việc học. Thế nhưng, cuối tuần anh đều cùng với bạn bè đến sân bóng đá của quận để giải trí.

Với tình cảm đặc biệt dành cho môn thể thao này, mà anh chàng đã có ý nghĩ táo bạo đó là lập ra một trang web bóng đá. Giúp cho những người như anh có thể theo dõi nhanh lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, video bóng đá trực tiếp và các tin tức liên quan.

Tại sao Alex Nguyễn lại đặt tên cho trang web là 90 Phút?

90 phút này chính là thời gian của một trận đấu. Mỗi lần có giải đấu lớn trên thế giới, anh chàng đều cùng bạn bè hò reo trong những lúc đội bóng mình yêu thích ghi bàn. Chính vì những giây phút hồi hộp này mà Alex Nguyễn quyết định đặt tên cho website của mình là 90 Phút.

Mục tiêu của trang web chính là cung cấp các trận bóng đá đang diễn ra hàng ngày trên khắp thế giới. Nhiều trận thi đấu đã trở thành lịch sử, cùng với đó là tên tuổi của cầu thủ được ủng hộ và yêu thích hơn.

Điểm đặt biệt của trang web này đó là các video từ nước ngoài, với ngôn ngữ tường thuật cũng là của nước sở tại. Do đó, bạn sẽ cảm thấy gần gũi, hiểu thêm về ngôn ngữ của nước họ hơn. Bên cạnh đó, website 90 Phút cũng cung cấp các trận đấu trong nước cho người hâm mộ theo dõi.

Mục tiêu trong tương lai của Alex Nguyễn

Trong tương lai, anh chàng hy vọng trang web của mình sẽ phát triển mạnh mẽ. Mang đến những video hay và hấp dẫn nhất về bóng đá đến với người hâm mộ Việt Nam.

Tác giả Gia An
Tác giả Trực tiếp 90p

Tuyển dụng thêm đội ngũ cập nhật tin tức, lịch thi đấu, kết quả trận đấu và bảng xếp hạng để nhanh chóng đăng tải thông tin lên trang web. Giúp cho người xem nhận được các tin chính xác và hữu ích.

Về vấn đề vận hành, anh chàng cũng đang tập trung nguồn lực, nhân lực để đầu tư, nâng cấp hosting để có thể giúp cho hàng trăm người truy cập cùng lúc mà không bị giật, lag.

Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã biết được Alex Nguyễn là ai? Anh chàng đang làm gì trong lĩnh vực bóng đá, cũng như trang web 90 Phút mang lại các tiện ích nào. Nếu bạn muốn xem video bóng đá miễn phí từ các nước khác trên thế giới thì hãy truy cập vào trang web này nhé.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về 90Phut TV bạn có thể tìm đọc: