(123)456 7890 [email protected]

Định hướng Ellen Trúc Ly sẽ phát triển nền tảng nào trong tương lai?

Định hướng Ellen Trúc Ly sẽ phát triển nền tảng nào trong tương lai?

Sau khi trang chủ KQBD VC được nhiều người chú ý hơn, Ellen Trúc Ly đã có kế hoạch phát triển trong tương lai. Nữ CEO của trang sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều nền tảng nhằm tăng độ phủ sóng và chất lượng.

Cập nhật nhiều trận đấu

Sắp tới, Ellen Trúc Ly và các nhân viên sẽ đẩy mạnh trang web và cập nhật thêm nhiều thông tin về các trận đấu trên toàn thế giới. Lịch thi đấu cũng sẽ được trang đăng tải chính xác để người hâm mộ có thể theo dõi nhanh chóng và dễ dàng nhất.

dinh-huong-kqbq-vc
KQBD sẽ cập nhật thêm các trận đấu khác trên toàn thế giới

Mỗi trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp hoặc trên trang chủ với sự tham gia của các bình luận viên chuyên nghiệp. Những người này đều có lối nói chuyện rất hài hước, giúp người xem giảm bớt căng thẳng ở những pha tranh chấp trên sân.

Đẩy mạnh nội dung

Không chỉ update nhiều trận đấu, KQBD còn đẩy mạnh các nội dung được đăng tải trên website. Đội ngũ nhân viên của trang sẽ tham khảo ở các nguồn tin của nước ngoài như espn.com và phiên dịch về tiếng Việt để cung cấp thêm nhiều tin mới.

Mới đây, trang đã thử “chào sân” bằng một số bài viết ngắn và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Tất cả đều đánh giá cao độ chuyên nghiệp của trang khi các bài viết được dịch lại rất chính xác và dễ hiểu.

Việc này đã giúp họ nắm bắt các thông tin nhanh chóng và chính xác hơn so với các trang web bóng đá khác.

Hỗ trợ đa phương tiện

Ngoài những yếu tố trên, KQBD còn nghiên cứu và lập ra trang web dành cho điện thoại. Theo chia sẻ của Ellen, cô muốn người dùng có trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất.

Trang web dành cho điện thoại có giao diện bắt mắt và được sắp xếp rất logic. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết được phân theo từng chuyên mục khác nhau.

Hội nhóm thảo luận về thể thao

Khi mới thành lập KQBD VC, Ellen Trúc Ly đã muốn thành lập một cộng đồng thảo luận dành cho những người đam mê thể thao. Mới đây, Ellen và các nhân viên đã bắt tay vào việc xây dựng cộng đồng và phổ biến đến người hâm mộ.

tac-gia-ellen-truc-ly
Ellen Trúc Ly muốn xây dựng một hội nhóm bàn luận về thể thao

Chỉ sau thời gian ngắn, hội nhóm thảo luận đã có rất nhiều lượt đăng ký tham gia. KQBD tin chắc nó sẽ càng phát triển và được nhiều người biết đến trong tương lai.

Đào tạo nhân viên

Để có thể hỗ trợ người dùng theo cách tốt nhất, Ellen Trúc Ly quyết định tuyển và đào tạo thêm nhân viên. Tất cả các nhân viên đều được đích thân cô đào tạo kinh nghiệm nên họ đều tự tin về khả năng của mình.

Theo đánh giá từ người chơi, các nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Họ đã học được rất nhiều kinh nghiệm về bóng đá và thể thao khi theo dõi KQBD VC thường xuyên.

Kết luận

Nhờ sự nhiệt huyết của CEO và các nhân viên, KQBD VC đã chạm được đến thành công. Việc này đã giúp họ thu hút được lượng truy cập khủng và dễ dàng vươn lên đứng Top đầu các Web bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *